Thứ Ba, 6 tháng 12, 2011

Những ý tưởng thiết kế phòng bé trai

Sở thích của con với thế giới bên ngoài là một kho vô tận, cung cấp cho cha mẹ những ý tưởng thiết kế phòng cho con trai.
Các chủ đề này đều có thể dễ dàng thay đổi khi bé phát triển mà không cần phải thay đổi nhiều. Nhưng trên hết, bé phải thích và kích thích sự tò mò, trí óc sáng tạo học hành của con.
1. Thể thao
Đa số bé trai đều yêu thích những môn thể thao truyền thống, như bóng chày, bóng rổ và bóng đá, hay trượt tuyết, lướt ván và leo núi. Thể thao là một chủ đề vô tận để lên ý tưởng thiết kế.
phong tre em
Nếu con có một đội thể thao yêu thích, hoặc mơ ước sau này trở thành một cầu thủ nổi tiếng, bạn có thể sơn các bức tường với màu sắc của cờ, áo của đội bóng đó, in số áo của cầu thủ, tên cầu thủ. Đầu giường là nơi có thể trưng bày những đồ lưu niệm của đội bóng, chữ kí, hình ảnh các cầu thủ.
phong tre em-phong tre
phong tre em-noi that tre em

2. Nhân vật phim hoạt hình
Nếu con yêu thích một nhân vật hoạt hình nào đó như siêu nhân, người nhện, batman, …thật đơn giản để tìm thấy những bức tranh trao tường, đồ chơi, thú nhồi bông, khăn trải giường và các mặt hàng khác từ những bộ phim nổi tiếng. Màu sắc trang trí sẽ dựa trên trang phục của các siêu nhân này như: đỏ, xanh dương, và màu đen.
phong tre-noi that
3. Cao bồi miền Tây hoang dã
Nếu cậu con trai nhỏ nhà bạn rất đam mê nhân vật Woody trong Toy Story hoặc những cao bồi, tại sao không trang trí phong tre em theo phong cách miền Tây hoang dã? Bạn dễ dàng chọn được loại giấy dán tường, khăn trải giường, các hình ảnh về Woody, súng, mũ 10 ga lông để trang trí theo phong cách “bụi” miền Tây.
phong tre em-noi that tre
4. Thị trấn nhộn nhịp
Đây là chủ đề tuyệt vời cho con khám phá và rất thích thú. Dùng giấy tán tường, hoặc vẽ tranh tường một con phố với đường phố, cây xanh và các cửa hiệu. Tên của mỗi cửa hiệu sẽ mang tên một thành viên trong gia đình. Bé sẽ rất thích thú với cửa hàng Bookstore (hiệu sách) Kitty, Library (thư viện) Mickey, vv… Những cửa hàng này viết bằng tiếng Anh, giúp bé làm quen với các từ ngữ tiếng Anh và tạo sự vui nhộn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét